大发彩票

"Nơi nào an toàn?"Đi đi. tránh xa khu vực rộng lớn. dân tị nạn hỗn loạn và khủng bố

  
LIVE      

大发彩票

"Nơi nào an toàn?"Đi đi. tránh xa khu vực rộng lớn. dân tị nạn hỗn loạn và khủng bố

"Lại trốn ở đâu nữa?" Không còn nơi nào an toàn nữa."

Người dân vùng palestin gaza đã rơi vào tình trạng hỗn loạn và sợ hãi.

Đó là bởi vì quân đội Israel, đang kiểm soát phần lớn phía bắc dải gaza, đã bắt đầu một cuộc chiến toàn diện về phía nam dải gaza sau khi ngừng bắn tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Dân cư ở miền bắc gaza đổ về miền nam để tránh cuộc tấn công của quân đội Israel, nhưng nơi đây cũng trở thành một chiến trường, và một lần nữa họ phải đối mặt với tình huống khó khăn vì lo lắng về cái chết của gia đình.

Vào ngày 1 (giờ địa phương), sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas bị phá vỡ, người dân rafah ở miền nam dải gaza đang chạy trốn khỏi cuộc tấn công của Israel trong khu vực an toàn. Vào ngày đó, Israel tuyên bố rằng các chính trị gia Palestine, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến. 2023.12.01

Bộ y tế khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết hơn 15.500 người đã chết trong khu vực gaza sau cuộc chiến với Israel vào ngày 7 tháng 10, 70 phần trăm là phụ nữ và trẻ em.

Theo thống kê, 193 người đã chết trong cuộc tấn công của quân đội Israel sau khi ngừng chiến vào ngày 1 tháng này.

Quân đội Israel đã đề nghị chuyển đến những nơi trú ẩn của nhiều người tị nạn hoặc "vùng an toàn" hẹp hẹp ở thành phố almawa, dọc theo bờ biển tây nam của gaza.

Nhưng một số người sống ẩn náu trong khu vực an toàn than phiền: "không có nơi nào để tránh lạnh giá, không có đủ thức ăn và nhà vệ sinh".

Ông volcker Turk, đại biểu tối cao của liên hợp quốc về nhân quyền, nói: "trong vùng gaza, nỗi đau của dân chúng đã vượt quá sức chịu đựng".Và thúc giục ngừng chiến tranh.

https://youtu.be/7yU9eSS8wEA?si=ilK5yDVONl7y9eYt

Chuột xuất hiện trong một thùng nước sốt ở trường trung quốc …Lại gây tranh cãi về vệ sinh thực phẩm

Theo truyền thông địa phương như truyền thông park jong-guo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) vào ngày 5, chuột ăn kiêng trong căng-tin trường nghề ở trung quốc, trường chính thức xin lỗi, nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra.

Theo báo cáo, vào ngày 3 tháng này, một người dân mạng đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội (SNS) nói rằng chuột đã được tìm thấy trong một thùng nước gia vị trong căng-tin trường đại học giang biển ở dương châu, tỉnh giang tô.

Trong đoạn phim này, trong một thùng nước sốt có một con chuột có thể nhận dạng ngay lập tức.

Người sử dụng Internet đã xóa đoạn video này một thời gian ngắn sau đó, nhưng hơn 300.000 người đã đăng tải lên, hơn 30.000 người trả lời, yêu cầu các nhà trường để giải thích và điều tra sự thật.

Lời xin lỗi của trường vào ngày 4 nói: "chúng tôi xác nhận có chuột trong một thùng nước sốt được đặt trên bàn ăn trưa ngày 1.Xin lỗi vì đã gây ra cuộc tranh cãi vì không quản lý y tế ".

Ông ấy cũng nói thêm: "nhà hàng ngừng hoạt động, giữ nguyên nguyên liệu thực phẩm và đồ dùng, cho phép họ được kiểm tra bởi các cơ quan chuyên môn, và hiện đang tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của 8 giáo viên và học sinh đang hấp thụ nước sốt.Đang phát triển các biện pháp ngăn chặn sự kiện tương tự xảy ra lần nữa."

Cơ quan giám sát thị trường thành phố yangzhou, cục an ninh công cộng và các nhà chức trách khác đã bắt đầu điều tra vụ việc.

Người dùng Internet mỉa mai: "khi nhìn thấy thức ăn trong căng-tin, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều chuột ở trung quốc.Điều duy nhất trường học làm tốt là chấp nhận sự thật và xin lỗi càng sớm càng tốt."

Vào tháng 6 năm nay, chế độ ăn uống của một trường dạy nghề ở nanchang, tỉnh giang tây cũng xuất hiện một con chuột đầu.

Trường học và nhà chức trách thành phố lanchang sau khi đặt câu hỏi sau khi giải thích, ban đầu xác nhận không phải là đầu chuột mà là "đầu vịt", hoàn toàn không có vấn đề về an toàn thực phẩm, nhưng sau khi cuộc tranh luận LAN rộng, thành lập một cuộc điều tra của các chuyên gia, sau khi sự thật được công nhận là đầu chuột.

Người ta nói: "thật lố bịch khi có một cái đầu chuột xuất hiện, nhưng những người chịu trách nhiệm che giấu và thu hẹp các vấn đề để tránh trách nhiệm, bất chấp sức khỏe quốc gia.Đó là lý do tại SAO các vấn đề vệ sinh thực phẩm không được giải quyết."

Vấn đề vệ sinh thực phẩm lặp đi lặp lại ở trung quốc được coi là vấn đề nan giải.

Vào ngày 27 tháng trước, một người đăng tải video cho biết: "vật thể lạ bị tình nghi của dơi được tìm thấy trong một công ty thực phẩm nổi tiếng được mua tại một siêu thị ở thiên tân".Đã gây ra sự tranh cãi.

Gần đây, một nhân viên nam ở một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, sau khi đăng tải video của họ trên SNS, tự hào nói: "sử dụng công nghệ truyền thống thì nhanh hơn là sử dụng công cụ".Kết quả là người tiêu dùng buộc tội nó là bệnh hoạn.

Vào tháng 10 năm nay, một thương hiệu tiêu biểu của trung quốc, tqingdao bia ở nhà máy thứ ba ở tỉnh sơn đông, nơi chứa nguyên liệu bia, một video về một người đàn ông đi tiểu đã được công bố, làm cho khách hàng kinh ngạc.

Tsingtao giải thích rằng nơi xả nước tiểu không phải là bên trong nhà máy, mà là thùng chứa hàng của các phương tiện vận chuyển mạch nha, nhưng doanh số bán hàng giảm xuống, vân vân, đã bị ảnh hưởng.

2021, trần truồng, bắp cải ướp công việc cũng được gọi là "cải bắp khỏa thân" sự kiện xảy ra vào tháng ba năm ngoái, người dân trung quốc thích ăn thức ăn muối tỏi khác nhau (rau chua) nhà máy sản xuất công nhân chân trần trong thùng muối, hút thuốc, ném đầu thuốc lá vào một quá trình sản xuất không lành mạnh, cũng đã bị phơi bày bởi CCTV.

Một loạt các vấn đề về sức khỏe thực phẩm, người dùng nói rằng "nhà sản xuất thiếu ý thức về sức khỏe, nhà cầm quyền không có ý chí để giải quyết", "các vật liệu ăn thức ăn bên ngoài không muốn nghĩ rằng sự tỉnh thức về sức khỏe phải chấp nhận rủi ro là nhẹ nhõm".

130 triệu "người phụ nữ đeo đồng hồ" là con số 2 của Picasso
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234