大发彩票

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

  
LIVE      

大发彩票

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

Theo AFP, chính quyền Philippines cảnh báo ngày 2 giờ địa phương rằng một trận động đất lớn ở miền nam có thể gây ra một cơn sóng thần và thúc giục người dân phải di tản.

Viện nghiên cứu núi lửa, địa chấn học ở Philippines đã thông báo qua X(twitter cũ) rằng "sóng thần đang được dự đoán sẽ xảy ra.Sóng cao có thể đe dọa tính mạng."

Theo trung tâm địa chấn địa trung tâm châu âu, trung tâm địa trung hải (EMSC), một trận động đất cường độ 7.6 đã xảy ra dưới đáy biển vào khoảng 10:37 tối hôm đó, gần đảo minda, phía nam Philippines.

Tâm chấn sâu 32 km.

Ap báo cáo rằng cục địa chất mỹ (USGS) đã phát hành cảnh báo sóng thần sau trận động đất lớn.

Trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương (PTWC) dự đoán sóng thần sẽ ảnh hưởng đến Philippines, Indonesia, Malaysia và nhiều nơi khác, dựa trên cường độ và vị trí của trận động đất.

Sóng thần sẽ ảnh hưởng đến nhật bản.

Theo báo cáo của kyodo, cục khí tượng nhật bản đã cảnh báo về sóng thần cho chiba, shizuoka và kagoshima dọc theo bờ biển thái bình dương.

Đài truyền hình NHK nhật bản báo cáo rằng sóng thần cao nhất là 1 mét sẽ đến bờ biển thái bình dương vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 3.

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Theo đài BBC, hơn 200 năm trước, một nhà ngoại giao anh, Thomas bá tước Elgin vii. Những tác phẩm này được biết đến với biệt danh "elkine marble". Chính phủ anh đã mua lại "elkin marble" để trưng bày tại bảo tàng anh. Kho báu quốc gia hy lạp trở thành kho báu của bảo tàng anh quốc. Từ thập niên 1980, hy lạp đã nhiều lần kêu gọi anh trả lại những bức tượng bằng đá này, nhưng vẫn bị từ chối.

Đền thờ Parthenon được xây từ năm 447 đến 438 TCN. Sau đó, đền thờ được cải tạo thành nhà thờ và nhà thờ hồi giáo của đấng Christ. Vào năm 1801, Thomas là đại sứ anh tại đế quốc Ottoman. Bruce đã vận chuyển một số lượng lớn các bức tượng còn sót lại từ đền thờ Parthenon về nước anh. Theo đài BBC, người anh đã bị buộc tội hành động này, và nhà thơ anh là byron đã công khai chỉ trích Thomas. Bruce. Vào năm 1816, chính phủ anh đã mua những bức tượng bằng đá này với giá 35.000 bảng và giao chúng cho bảo tàng anh.

Điều đáng nói là, Thomas. Bá tước elkin viii, con trai của Bruce, đã đột nhập vào vườn viên minh ở bắc kinh trong cuộc chiến tranh á phiện lần thứ hai để cướp tài sản và ra lệnh thiêu rụi nó.

Năm 1983, chính thức lần đầu tiên người hy lạp yêu cầu người anh trả lại những bức tượng này.

Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234