大发彩票

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

  
LIVE      

大发彩票

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Viện văn hóa hàn quốc tại Argentina cho biết vào ngày 2 (giờ địa phương), nhóm biểu diễn truyền thống hàn quốc "lotus" kết thúc tại nhà hát nhà nước ở la plata, thủ đô của bang Buenos Aires, Argentina.

Buổi biểu diễn được tổ chức như một phần của sự kiện tìm kiếm các học viện văn hóa hàn quốc được tán dương bởi những khán giả địa phương chưa từng được tiếp xúc với âm nhạc quốc gia. Sau buổi diễn, 250 khán giả đứng dậy và vỗ tay.

Chị silvina, người xem chương trình, cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ có k-pop, nhưng không ngờ lại có một bản nhạc truyền thống tuyệt vời như vậy. Đó là một chương trình tuyệt vời và thú vị."

Chị marta cũng nói: "dường như ở hàn quốc có rất nhiều loại nhạc cụ đánh có âm thanh tuyệt vời".

Esnesto Bauer laplata, chủ tịch nhà hát bang, đã khen ngợi: "dường như từ một khoảnh khắc nào đó đã bị quyến rũ bởi ánh hào quang của chương trình lotus".

Trong vài năm qua, sự chú ý của Argentina về văn hóa hàn quốc như k-pop, k-movie, k-food đạt đến đỉnh điểm. Viện văn hóa hàn quốc ở thủ đô Buenos Aires đang tổ chức một sự kiện gọi là "đi học viện văn hóa" để giúp những người không thể tham gia các hoạt động văn hóa khác nhau gần học viện.

Trong tuần lễ văn hóa này, bắt đầu với biểu diễn truyền thống của nhạc cụ và khiêu vũ biểu diễn "lotus", chuẩn bị cho một loạt các chương trình để trải nghiệm những khuôn mặt đa dạng của văn hóa hàn quốc.

Ngoài ra, một triển lãm ảnh đặc biệt về du lịch hàn quốc đã được chuẩn bị và một gian hàng thực tế ảo sử dụng VR để trải nghiệm cảm giác tham gia như đi bộ trong phong cảnh hàn quốc.

Trong tuần lễ văn hóa này, một nghệ sĩ địa phương, alessandro virilyn, sẽ tổ chức một buổi trưng bày của bộ sưu tập nghệ thuật phổ thông "love my self", sản xuất bởi BTS, người đã tạo nên làn sóng hàn quanh thế giới.

Ngoài ra, sẽ có những sự kiện như một gian hàng quảng cáo về đồ ăn truyền thống hàn quốc, một buổi hòa nhạc nói chuyện về văn hóa hàn quốc.

Ông han bao-hua, chủ tịch của học viện hàn quốc, cho biết: "trong vài năm qua, nền văn hóa hàn quốc đã bắt đầu bùng nổ ở địa phương.

Ông nói thêm: "tôi rất vinh dự được bắt đầu tuần lễ văn hóa này tại nhà hát tốt nhất ở la plata, nhà hát bang, với một màn trình diễn của những nhạc cụ và điệu nhảy truyền thống mà chúng tôi tự hào."

Sự kiện "học viện văn hóa" sẽ được tổ chức tại thành phố la plata từ ngày 2 đến 9.

Đảng đầu tiên của thái LAN ở độ tuổi 40 đến thăm hàn quốc "muốn học về dân chủ hóa và phát triển kinh tế của hàn quốc"

Phóng viên jong-hoon: "hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường của hàn quốc."

Cựu đại biểu của kadima zanlat, người đã gây ra cơn lốc xoáy "đảng lớn nhất" trong cuộc bầu cử quốc hội thái LAN vào tháng 5, đã bắt đầu chuyến đi đến hàn quốc.

Anh ấy sẽ gặp và phát biểu ở hàn quốc từ ngày 4 đến 7.

Trước khi đến thăm hàn quốc, peeta đã được phỏng vấn bởi yonhap thông tin văn hóa hàn quốc, công ty du lịch hàn quốc, YG giải trí, krafton, công ty xe hơi điện tử và nhiều tổ chức, doanh nghiệp, chính trị và giới học.

Ông ấy sẽ phát biểu vào ngày 6 trong bài diễn văn đặc biệt "chủ nghĩa dân chủ thái LAN và tương lai của quan hệ hàn quốc - thái LAN" được tổ chức bởi trung tâm nghiên cứu châu á asean của đại học hàn quốc.

Peeta nói về lý do để đến thăm hàn quốc: "hy vọng được truyền cảm hứng và học hỏi từ các phép lạ kinh tế của hàn quốc, sự thành công của các ngành công nghiệp quyền lực mềm, dân chủ hóa và nhiều thứ khác".

Ông nói, "theo tôi, 'Koreanness' là tinh thần công nghiệp hóa và dân chủ hóa trong ngắn hạn 'có thể' và 'cùng nhau'.Hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường tương tự như hàn quốc, nơi đầu tư của hàn quốc, thương mại với hàn quốc đóng vai trò chủ yếu trong sự phát triển kinh tế của thái LAN."

Peeta, một cựu sinh viên đại học ở đại học harvard, MIT và nhiều nơi khác, đã nhận được sự chú ý của thế giới với tư cách là người cầm cờ cải cách cách mạng 40 để thay đổi thái LAN.

Trong 100 nhân vật đang nổi lên trong năm nay, tạp chí thời gian đã chọn anh ta là người thái duy nhất.

Nhưng là ứng cử viên của một thủ tướng, ông đã thất bại trong việc bỏ phiếu quốc hội vì sự chống đối của các lực lượng quyền lực, như đảng quân đội.

Peeta cho biết: "bạn bè hàn quốc kể nhiều câu chuyện về cuộc đấu tranh và kháng chiến ở hàn quốc kể từ những năm 1950 đến sự phát triển đáng kinh ngạc ngày nay.Tôi thường nghĩ về sự tương đồng giữa hàn quốc và thái LAN."

Ông tiếp tục giải thích, "hàn quốc và thái LAN là đối tác chiến lược nên hợp tác vì lợi ích chung" và "liên minh quan trọng của hàn quốc là đảng lớn nhất của thái LAN nên ghé thăm".

Peeta trước khi đại diện cho vụ sau khi thăm han là con trai luôn chọn, thứ hai giáo sĩ đầu tiên thành công quái đản của nước mỹ sau khi truy cập.

Ông nói mục đích chính của chuyến đi này là tìm hiểu về nền công nghiệp văn hóa hàn quốc.

Ông nói: "hai nước sẽ gặp các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp và các nhóm có liên quan để tìm cách tạo ra hiệu quả hợp tác trong việc tạo ra các ngành công nghiệp".

Peeta cũng truyền đạt quan điểm hy vọng chuyến đi này sẽ giúp ích cho mối quan hệ giữa hai nước trong lễ kỷ niệm 65 năm của việc ngoại giao.

Thái LAN là trung tâm của dòng chảy hàn quốc đông nam á và là một nước bạn gửi quân đội vào chiến tranh hàn quốc, nhưng gần đây đã gây ra sự phản đối ở thái LAN vì tranh cãi về việc hàn quốc cấm du khách thái LAN vào nước.

Peeta trước khi đại diện cho nhấn mạnh nói: “ nên trân quý tình bạn của năm 65, tiếp tục những cuộc đối thoại mang tính đoán, thu nhỏ ý kiến bất đồng ”, “ là thái LAN là một đảng đầu tiên, tin rằng có thể làm những điều đúng đắn cho mối quan hệ hai nước ”.

Ông cũng nói, "mong muốn thái LAN trở thành trung tâm của ý tưởng hợp tác giữa hàn quốc và asean (KASI)."Anh ta còn có nghĩa là, hy vọng bằng cách DongMeng (liên minh các nước ASEAN, đông nam á) chờ, vấn đề ở bán đảo triều tiên cũng hoạt động.

Khác, ông ấy còn có nghĩa là, ta sẽ cùng chính phủ hàn quốc và quốc hội thảo luận ở Macao năm 1978 sau khi mất tích, bị bắc hàn bắt cóc vào năm 2005 của người thái arno -- tra PAM điều tra vấn đề của Evelyn.

Peeta đang trong tình trạng bị đình chỉ vị trí nghị sĩ vì cổ phần truyền thông xuất hiện trong cuộc bầu cử quốc hội có liên quan đến quyết định của tòa án hiến pháp thái LAN.

Bỏ việc DangDaiBiao một trách nhiệm, hiện nay là giám đốc tư vấn của ông ấy theo phán quyết của tòa án hiến pháp, thượng nghị sĩ có thể mất đi thánh chức, hoặc bị cấm hoạt động chính trị.

Anh nói: "chúng tôi đã đi xa đến đây và không hề hối tiếc.Đã thay đổi thái LAN theo một cách nào đó."

Ông nói thêm: "quyền lực không thể ngăn chặn làn sóng thay đổi. Đó là sóng thần, và họ cũng nên mở rộng trái Tim cho sự thay đổi.

Ông nói thêm: “ tôi sẽ thách thức thủ tướng, một lần nữa.Bao gồm cả hàn quốc và các công ty hàn quốc muốn đầu tư vào thái LAN, tôi muốn tạo ra một thái LAN tốt hơn cho tất cả mọi người."

Bộ trưởng bộ ngoại giao ang-iran đã gọi.Xung quanh vai trò của Iran
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234