大发彩票

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

  
LIVE      

大发彩票

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho biết ngày hôm nay rằng với ngành hàng không bỏ qua vụ covid-19 (dịch bệnh cornea 2019), ước tính số lượng khách hàng hàng không sẽ đạt mức kỷ lục 4.7 tỷ lần vào năm 2024.

Theo báo cáo của cna, theo AFP, hiệp hội cũng nâng mức lợi nhuận dự đoán của hãng hàng không quốc tế lên đến 23.3 tỉ đô la trong năm 2023, gấp đôi so với 9.8 tỉ đô la trong tháng 6.

Gần cuối năm nay, hiệp hội hàng không quốc tế đã công bố một bản đánh giá về xu hướng công nghiệp theo phong tục: "ước tính khoảng 4.7 tỉ chuyến đi vào năm 2024, một con số cao nhất trong lịch sử, vượt qua 4.5 tỉ chuyến đi trong năm 2019 trước khi dịch bệnh xảy ra".

Theo hiệp hội hàng không quốc tế, các số liệu khảo sát cho thấy gần một nửa số người có thói quen đi lại được khôi phục lại quy tắc hành vi trước đây của covid-19. Một phần ba cho thấy đi nhiều hơn, chỉ 18% cho thấy đi ít hơn.

Hiệp hội cũng nâng cao đáng kể dự đoán về lợi nhuận của ngành công nghiệp.

Hiệp hội hàng không quốc tế cho biết: "sự phát triển lợi nhuận được hoàn toàn thúc đẩy bởi việc kinh doanh hành khách, và doanh nghiệp hành khách tăng lên 96 tỉ đô la so với dự đoán trước, đến 642 tỉ đô la".

Doanh thu vận chuyển hàng hóa được ước tính là 134.7 tỉ đô la, dưới mức 142.3 tỉ đô la được dự đoán vào tháng 6.

Israel: nếu có thể trao đổi con tin sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza

Một người phát ngôn của chính phủ Israel, Eylon Levy, nói rằng Israel sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời một lần nữa nếu có thể đạt được một thỏa thuận khác với lực lượng vũ trang palestin, nhóm hamas, và đổi lại 137 con tin vẫn còn trong tay của hamas.

Cuộc xung đột israel-palestine bị đình chỉ 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước, nhưng ngày 1 tháng 1 lại tiếp tục.

Tờ south China morning news của hồng kông, ngày 5, trích dẫn lời tường thuật của Levi về mục tiêu của Israel trong cuộc chiến này, bao gồm việc đảm bảo rằng tất cả con tin bị bắt cóc bởi hamas và các nhóm vũ trang khác được thả tự do và đánh bại hamas. Ông ta nói nếu có thể trao đổi một cuộc ngừng bắn tạm thời cho con tin, Israel sẽ xem xét.

Dân y-sơ-ra-ên cho rằng ha-mah đã vi phạm hiệp ước giải phóng tất cả phụ nữ và trẻ em y-sơ-ra-ên. Israel cho biết vẫn còn 20 người phụ nữ, 2 người con trai và 115 người đàn ông trong tay của hamath, không chắc tất cả các con tin đều an toàn.

Qada cho biết họ đang cố gắng thúc đẩy một cuộc ngừng bắn tạm thời. Vua của qadar tamim nói ngừng bắn không nên được xem là một giải pháp thay thế cho việc ngừng bắn vĩnh viễn.

Ngoài ra, dường như Levi đã xác nhận kế hoạch của chính phủ Israel về việc lãnh đạo hamas ở bất cứ đâu, kể cả kada và thổ nhĩ kỳ, sẽ là mục tiêu của cuộc ám sát của Israel. Levi nói, "tất cả bọn khủng bố hamas đều là những người chết đi bộ." Ông cũng nói rằng bất cứ ai muốn diệt chủng người do thái, Israel sẽ đưa họ ra công lý cho đến tận cùng thế giới.

Tình trạng quản lý của mỹ.Liên minh châu âu đã phản ứng mạnh mẽ với "áp lực trừng phạt" của trung quốc
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234