大发彩票

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

  
LIVE      

大发彩票

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

Nếu cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, kết thúc, ai sẽ thống trị gaza?

Israel mở rộng chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để tiêu diệt hamas.Trong trường hợp này, hoa kỳ đang đấu tranh với ý tưởng hậu chiến ở gaza.

Ngày 3 tháng 27, ngày thứ 4 của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony bllincoln (bên trái) và chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) đang bắt tay nhau trước cuộc gặp ngày 30 tháng trước tại ramallah, bờ tây, giờ địa phương. Blinken đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho mỗi quốc gia cùng tồn tại. 2023.12.01

Một số người đánh giá rằng mặc dù chính quyền biden đã ban hành PA, PA đã làm rất ít cho người Palestine trong những năm gần đây.

PA đã mất niềm tin ở bờ tây, nơi ông ấy CAI trị. Chủ tịch Palestine, mahmoud abbas, hiện nay 88 tuổi, đã được bầu lại 18 năm.

Ông sharkey, một cựu bộ trưởng, một nhà hoạt động nhân quyền địa phương, cho biết: "PA bị coi là tham nhũng.Không được người dân palestin ủng hộ."

Safwan-jamal, 28 tuổi, từ gaza, khẳng định: "PA đầy rẫy tham nhũng và không phù hợp để CAI trị chúng ta."

Sau khi gặp chủ tịch PA abbas vào ngày 30 tháng trước, blinken nói với phóng viên: "PA cần cải cách để chống tham nhũng".

Blinken nói: "cuối cùng thì cử tri palestin sẽ chọn ra người lãnh đạo".

Theo quan điểm của hoa kỳ và Israel, hiện tại không có khả năng. Bởi vì nó có thể dẫn đến kết quả của cuộc bầu cử hamas.

Brian katulis, phó giám đốc của viện nghiên cứu trung đông (MEI) cho biết: "PA có thể là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất từ đầu".

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

Báo cáo của tờ the New York times vào ngày 4 tháng 4, theo giờ địa phương, cảnh sát đã bắt giữ 11 người ở tây ban nha và ý đã lừa dối về việc bán loại dầu ít nhất không ăn được gọi là dầu ô-liu cao cấp.

Theo quan chức địa phương, người dân JingBeiDui tây ban nha và ý (thẻ benny YiRui hobbit) vào tháng trước quân đoàn quân cảnh người Ý sicillian — và Tuscany, tây tây ban nha, coletta. DE, băng đảng HuangMa chờ những xưởng đột kích của những người này phải nói dối là 306 dầu ô-liu cấp cao của dầu, tịch thu khoảng 26 triệu ℓ.

Loại dầu bị tịch thu bởi cảnh sát là loại dầu ít nhất có độ chua cao, mùi vị và hương vị xấu và không phù hợp để ăn.

Trong tiếng tây ban nha, lampante có nghĩa là "ánh sáng, nhiên liệu" và trong tiếng ý là "sáng chói".

Người có liên quan cho biết cảnh sát của cả hai nước đã tịch thu khoảng 91,000 euro (khoảng 129 triệu won) tiền mặt và đơn xin việc của 11 băng nhóm đã bị bắt.

Các nhà chức trách tây ban nha và ý đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu từ thời báo New York về việc bắt giữ. Danh tính và nghi ngờ cụ thể của 11 người bị bắt vẫn chưa được công bố.

Theo báo New York times, cảnh sát châu âu đã phải chịu đựng một thời gian dài vì lừa đảo với dầu ô-liu, thịt bò, hải sản và nhiều thứ khác.

Thường xuyên ở châu âu trong quá khứ đã bị lừa gạt khi nói dối về việc bán thịt ngựa giá rẻ như thịt bò cao cấp hoặc bán với tạp chất trong những gia vị cao cấp như saffron.

Dầu ô-liu là một trong những thực phẩm bị lừa đảo nhiều nhất.

Theo báo cáo năm 2022 của EU, năm 2019 châu âu yêu cầu điều tra vụ gian lận lương thực nhiều nhất là dầu ô-liu.

Đặc biệt là các nước sản xuất dầu ô-liu hàng đầu ở tây ban nha và ý.

Theo báo chí về ngành công nghiệp dầu ô-liu, thời báo dầu ô-liu cho biết năm ngoái cảnh sát ý đã tiết lộ 2.3 triệu lít dầu ô-liu trong nỗ lực lừa dối về việc bán loại dầu ô-liu hạng thấp là loại "khai thác cấp cao nhất".

Lực lượng cảnh sát liên minh châu âu đã nói với thời báo New York: "sản phẩm bất hợp pháp này không chỉ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng, mà còn làm giảm lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm và ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế."

Iran không tham gia vào cuộc chiến hezbollah và tránh xa cuộc đối đầu
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234