大发彩票

"Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản đã không thông báo trước về việc chim ưng bị hạ xuống nhật bản."

  
LIVE      

大发彩票

"Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản đã không thông báo trước về việc chim ưng bị hạ xuống nhật bản."

Theo kết quả của bản tuyên bố, bộ trưởng quốc phòng nhật bản đã không nhận được thông báo trước, và hoa kỳ quyết định ngưng hoạt động máy bay giao thông chim ưng rơi xuống nhật bản trên toàn thế giới.

Theo báo cáo, bộ trưởng quốc phòng nhật bản hiroshi hagi lần đầu tiên xác nhận rằng biện pháp này của hoa kỳ diễn ra vào sáng ngày 7 tại quốc hội.

Văn phòng đã liên lạc với tôi rằng quân đội mỹ đã đăng thông tin trên trang web.

Các nghị sĩ của phe đối lập đã chỉ trích: "thật ngạc nhiên khi bộ trưởng bộ quốc phòng biết rằng những thông tin quan trọng này có cùng thời gian như những người bình thường". Trong trường hợp này, sự phòng thủ đã được thông báo trước rằng có thể có thông tin mới được công bố ".

Bộ chỉ huy chiến tranh đặc biệt của lực lượng không quân hoa kỳ (AFSOC), ngày 6 (giờ địa phương), đưa ra một tuyên bố trên trang web, nói: "để giảm thiểu nguy hiểm, chỉ thị ngăn chặn chiến dịch của hạm đội vc-22 trong khi điều tra vụ tai nạn máy bay vận chuyển vc-22 xảy ra vào ngày 29 tháng 11 gần đảo yala, nhật bản."

AFSOC nói thêm: "theo thông tin điều tra sơ bộ, mặc dù sự cố thiết bị tiềm năng đã gây ra tai nạn, nhưng hiện tại vẫn chưa biết nguyên nhân cơ bản của sự cố".Một cuộc điều tra toàn diện sẽ được tiến hành trong lúc ngừng vận chuyển.

Vào ngày 29 tháng trước, máy bay vận chuyển chim ưng của quân đội mỹ tại nhật đã rơi từ căn cứ yamaguchi iwaki ở phía tây thành phố honshu bay về căn cứ Okinawa katana.

Trong trường hợp này, nhật bản đã giữ lại tất cả các chuyến bay của cá voi cá mập bằng cách sử dụng các lực lượng tự vệ trên mặt đất, và yêu cầu quân đội mỹ trước khi xác nhận an ninh, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt như tìm kiếm, để giúp gián đoạn các chuyến bay trong nước.

Nhưng hoa kỳ cho biết không có kế hoạch nào ngăn chặn việc vận chuyển.

Phó phát ngôn viên quốc phòng sabrina singh nói tại một cuộc họp báo vào ngày 30 tháng trước: "không có lời mời chính thức từ chính phủ nhật bản".

Chính phủ nhật bản cho biết: "mặc dù đã yêu cầu nhiều lần, nhưng vẫn lo lắng về việc bay bằng chim ưng mà không được cho biết đầy đủ về sự an toàn của chuyến bay".Có sự bất hòa giữa hai nước.

https://youtu.be/W4HHkVq1ZLI?si=nBMzHBXR8MwtTqvL

Tuyết rơi ở Siberia -57 độ c Moscow tay ngắn bóng đá chuyên nghiệp tuyết

https://youtu.be/V6XnqEfX9bg

Ngày 3 (giờ địa phương) Moscow, thủ đô của nga dưới tuyết, tuyết làm việc cho nhân viên quy mô lớn, tình trạng khẩn cấp.

Cơ quan khí tượng của nga cho biết: "tuyết rơi kỷ lục tấn công Moscow".Ngày 3 tháng 12 là ngày quan sát khí hậu nhiều nhất trong 145 năm.

Theo quan sát thời tiết ở Moscow, lượng tuyết rơi tiêu chuẩn là 10.7 milimet trong vòng 12 giờ trong ngày, mức cao nhất hiện có vào ngày 3 tháng 12 là 9.4 milimet so với năm 1980.

Lượng tuyết rơi là một phần mười lượng tuyết chuyển đổi thành nước.

Hơn 135.000 nhân viên và hơn 18.000 thiết bị đặc biệt của nhà chức trách Moscow đã tham gia vào việc làm tuyết. Chính quyền cho biết trong 12 giờ, tuyết rơi 15 centimét, cách mặt đất 3 lần một ngày, và làm việc liên tục vào ban đêm.

Trong những ngày gần đây, nhiệt độ giảm từ -50 đến -57 độ c.

Mặt khác, trận bóng bầu dục ở Moscow đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngày hôm đó, sân vận động VEB ở Moscow, nơi đội CSKA và rostov của nga đang thi đấu tại giải super league Moscow CSKA và rostov.

Bạn không thể nhìn thấy phía trước, và bóng không thể lăn bình thường trong trường hợp các tay ngắn đang tập trung vào trận đấu. Và có một cảnh tượng tuyệt vời về việc dừng trận đấu và làm tuyết rơi trên sân vận động. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters X(twitter cũ) @maimunkanews @footballburp @jaccocharite @bloombergblower @oussama47504660 @weatherwupkrt_com·@jaccocharite·@FootballBurp·@HerryRodinNapit·@Victor61139501

Hamas "Israel không kích giáo hội chính thống gaza …Đa số người tị nạn thiệt mạng."
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234