大发彩票

Phóng viên của tờ south China morning báo Hong Kong mất tích khi đang đi công tác ở bắc kinh, phóng viên của tờ south China morning báo an toàn

  
LIVE      

大发彩票

Phóng viên của tờ south China morning báo Hong Kong mất tích khi đang đi công tác ở bắc kinh, phóng viên của tờ south China morning báo an toàn

Giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ, giang hồ.

Trước đó, kyodo đã trích dẫn một người quen của ông Chen vào ngày 30 tháng trước, báo cáo rằng phóng viên quân sự của tờ south China morning post, ông Chen daji, đã mất liên lạc trong cuộc phỏng vấn tại hội nghị an ninh đa phương ở bắc kinh từ ngày 29 đến 31 tháng 10 tại diễn đàn xiangshan lần thứ 10.

Họ là bạn của phóng viên Chen, và họ đang lo ngại rằng phóng viên Chen có thể đang bị điều tra bởi chính quyền trung quốc.

Tán phóng viên của tài khoản truyền thông xã hội xuất hiện ngày 11 tháng 11 bài viết. Tuy nhiên, các phóng viên không phản ứng lại bài báo, họ cho rằng nghi ngờ là phóng viên thích bài báo đã không tải lên.

Theo một báo cáo của bloomberg ngày 1, tờ south China morning post đã phát biểu trong đêm đó rằng phóng viên trần đang an toàn ở bắc kinh.

Tờ south China morning post cho biết: "phóng viên của chúng tôi, Chen xiaomin, đang nghỉ phép.Gia đình anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đang ở bắc kinh và cần thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân."

Anh nói tiếp: "gia đình nhà báo yêu cầu tôn trọng đời sống cá nhân của anh".

Ông cũng nói: "an toàn là điều quan trọng nhất trong công việc nhà báo của chúng tôi.Hoạt động và bài báo của tờ south China morning không bị ảnh hưởng."

Tờ south China morning post được sở hữu bởi alibaba, công ty thương mại điện tử lớn nhất của trung quốc.

Ông nói thêm: "theo nguồn tin, tổng biên tập của tờ south China morning post, người có quan hệ tốt với trung quốc, đang làm việc trong im lặng để giải phóng li can".

Trước đó, hội nhà báo hồng kông đã thông báo qua một tuyên bố vào ngày hôm đó: "hội rất lo lắng về sự an toàn của phóng viên Chen và đã yêu cầu báo south China morning post biết thêm thông tin".

Hội cũng yêu cầu người thân và bạn bè của phóng viên trần cung cấp thêm thông tin.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang yuanbin, tại một cuộc họp báo thường lệ, đã dứt khoát nói: "tôi không biết về điều tra của ông Chen".

Bản tường trình cuối cùng của phóng viên trần là bản tường trình của diễn đàn fragrant hill ngày 31 tháng 10. Ông ấy cũng viết về việc bộ trưởng bộ quốc phòng li shangfu, bộ trưởng bộ quốc phòng của quân đội trung quốc đột ngột bị sa thải.

Các nhà báo thường mất tích ở trung quốc.

Vào tháng 10 năm nay, một nhà truyền thông người úc gốc trung quốc tên là cheng lei được thả ra sau 3 năm bị giam cầm ở trung quốc.

Người có quyền công dân úc được biết đến với tư cách là người dẫn chương trình CGTN, kênh truyền hình tiếng anh của trung quốc central television (CC), nhưng biến mất vào tháng 8 năm 2020. Không lâu sau đó, chính phủ úc cho biết đã nhận được thông báo từ chính phủ trung quốc về việc bắt giữ cheng lei.

Trung quốc đã giam giữ họ mà không bị phán xét vì tội "liên quan đến việc tiết lộ bí mật quốc gia ra nước ngoài" và thả họ vào tháng 10 năm nay.

Vào tháng 6 năm ngoái, phóng viên trung quốc hayes-pan của bloomberg đã được bảo lãnh tại ngoại tại trung quốc sau hơn một năm tù.

Trong khi làm phóng viên ở chi nhánh bắc kinh của bloomberg, phóng viên pan đã bị chính thức bắt giữ bởi chính quyền công an trung quốc vào tháng 7 năm 2021 vì nghi ngờ đe dọa an ninh quốc gia. Nhưng trước đó, ông ta bị bắt vào tháng 12 năm 2020 và bị giam giữ trong hơn một năm.

Vào tháng 4 năm nay, hai phóng viên đài loan bị chính quyền trung quốc bắt giữ trong khi phỏng vấn về cuộc diễn tập quân sự của quân đội trung quốc.

Israel tuyên bố lại chiến tranh ở gaza hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.

Quân đội Israel cho biết ngày 1 (giờ địa phương) rằng phe cầm quyền palestin, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến và tuyên bố cuộc chiến lại ở gaza.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội Israel đã nói vào ngày hôm đó: "hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến bằng cách bắn súng vào lãnh thổ y-sơ-ra-ên".Đồng thời cho biết cuộc chiến với hamas đã được tái diễn ở gaza.

Vào ngày 24 tháng trước, Israel và hamas đã ký một thỏa thuận đình chiến kéo dài 4 ngày để trao đổi con tin bị bắt và người Palestine bị giam giữ ở Israel, sau đó hai lần gia hạn hai ngày và một ngày.

Trước khi 7 giờ sáng (2 giờ tối, giờ hàn quốc), ngày cuối cùng của lệnh ngừng bắn 7 ngày, nhật báo WSJ đã báo cáo lần thứ ba rằng thời hạn ngừng bắn sẽ được kéo dài thêm một ngày, nhưng sau khi kết thúc, Israel tuyên bố cuộc chiến lại.

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Chủ tịch ngân hàng nhật bản đang mong được tăng giá lên 2% …Việc lỏng lẻo tài chính sẽ tiếp tục"
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234