大发彩票

Bầu cử ủy viên huyện hồng kông bầu cử yên tĩnh nhất trong lịch sử

  
LIVE      

大发彩票

Bầu cử ủy viên huyện hồng kông bầu cử yên tĩnh nhất trong lịch sử

Vào ngày 24 tháng trước, một nhà hàng ở hồng kông đã treo tấm áp phích bầu cử ủy viên quận. 2023.12.1.

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * Cuộc bầu cử ủy viên huyện ở hồng kông trước đây đã đạt mức cao nhất trong lịch sử 71.2% trong làn sóng biểu tình chống chính phủ vào tháng 11 năm 2019, cùng với niềm hy vọng về dân chủ hóa. Trái lại, cuộc bầu cử này được đánh giá là "cuộc bầu cử yên tĩnh nhất trong lịch sử". Do sự thay đổi của luật bầu cử, các ứng cử viên của đảng dân chủ hoang dã đã bị phong tỏa, và chỉ có các ứng viên thuộc phái trung lập xuất hiện. Về cuộc bầu cử này, ý tưởng của những người bình thường, những nhà chính trị, những nhà phê bình của hồng kông sẽ được phát hành dưới dạng hai bài báo.

"Không ai nói về chính trị cả."

Một người đàn ông hơn 30 tuổi trong ngành thương mại đã nói với phóng viên những lời như thế và có vẻ bình tĩnh.

"Không ai quan tâm đến cuộc bầu cử ủy viên quận. Ai sẽ bỏ phiếu nếu chỉ có những người theo quy định của trung quốc tranh cử?Bố mẹ tôi cũng nói không bầu cử."

Ông nói, "có hy vọng cho năm 2019, nếu chúng ta bỏ phiếu, chúng ta có thể thay đổi nó, nhưng bây giờ thì không.Ngay cả khi bầu cử không thay đổi. Không biết ai đã tranh cử và không quan tâm."

Nói thêm: "trước khi mẹ làm kinh doanh ở thâm quyến, trung quốc,2019 khi các cuộc biểu tình chống chính phủ, có xung đột ý kiến", "tôi tích cực tham gia vào các cuộc biểu tình không tham gia các cuộc biểu tình của mẹ không chịu từ bỏ, đã bị va chạm một vài lần, tại nhà và cha mẹ không nói về chính trị".

Anh nói tiếp: "dù vậy, cha mẹ tôi không phải là người trung thành. Giống như tôi, cha mẹ tôi đã đăng quảng cáo bầu cử ủy viên quận tại một nhà hàng ở hồng kông vào ngày 24 tháng trước. 2023.12.1.

Một giáo viên hơn 50 tuổi đã nghỉ hưu cho biết: "tôi sống ở new creek, gần trung quốc, nhưng với sự hợp nhất của các ủy viên quận, khu vực bầu cử trở nên rộng lớn. Thật buồn cười."

C cho biết: "các giám đốc và viên chức khuyến khích bầu cử, nhưng số phiếu đã giảm xuống và xa nhà hơn.Không biết có nên để tôi bỏ phiếu hay không."

Ông nói tiếp, "có bao nhiêu người đi bỏ phiếu xa vậy?Không biết chính phủ hồng kông đang nghĩ gì. Nói về việc bầu cử, nhưng thật ra dường như không quan trọng."

Trong cuộc bầu cử năm 2019, các trại dân chủ, như đảng dân chủ, chiếm 392 ghế trong tổng số 452 vị trí bầu cử, với 71.2% cử tri.

Nhưng bây giờ hội đồng huyện hồng kông đã được thành lập từ trước cuộc bầu cử.

Những người ở hồng kông đã rơi vào tình trạng "im lặng" sau khi mất tập trung vào chính trị, sẽ chú ý đến điều gì gần đây?

Một người nói: "gần đây người ta nói đi đâu là tốt, tiền lương sẽ tăng.Mặc dù không thích trung quốc, nhưng tôi chỉ chấp nhận. Không gì có thể làm được."

Ông nói tiếp: "mặc dù vẫn có những người bạn xung quanh tôi những người đã viết bài phê bình trên mạng xã hội, sự quan tâm của mọi người về chính trị đang giảm dần" và "hồng kông sẽ trở thành một thành phố của trung quốc. Chúng ta sẽ làm gì?"

"Bây giờ chỉ nói về du lịch và kinh tế.Mọi người lo lắng về việc khi nào điều đó sẽ xảy ra ".

Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ

Hiệu trưởng của các trường đại học nổi tiếng ở đại học Pennsylvania, harvard, MIT đã bị chỉ trích ở trường và ngoài trường vì không có lập trường rõ ràng trong phiên điều trần về chủ nghĩa chống do thái.

Vào ngày 6 giờ địa phương, tờ New York times (NYT), CNN (CNN) đã tường thuật rằng hiệu trưởng Elizabeth meggi euphen, hiệu trưởng clauding guy của đại học havard, hiệu trưởng của MIT Sally Cohen đã bị tập trung bởi các thành viên của trường và các nhà tài trợ cao, và các chính trị gia.

Hôm trước, hành động của họ tại một phiên điều trần liên quan đến chủ nghĩa chống do thái trong ủy ban giáo dục và Lao động của hạ viện liên bang đã dẫn đến những lời chỉ trích như yêu cầu ba hiệu trưởng từ chức.

Đối với thượng nghị sĩ đảng cộng hòa Ellis, của finn. đưa ra “ GuoJi của tàn sát người do thái ” có dạy rằng có sự vi phạm nào với vấn đề của trường đại học các quy tắc đạo đức, hay không những hiệu trưởng này tránh được câu trả lời rõ ràng rồi.

Nghị sĩ Stephanie đã gây áp lực nhiều lần: "hãy trả lời" có "hoặc" không "có vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức hay không".Nhưng meggie đã trả lời, "nếu mối đe dọa này trở thành hành động, nó có thể trở thành một sự tra tấn."

Khi được hỏi về việc kích động tàn sát một nhóm thiểu số có trái với chương trình hành động của juffin không, meggie trả lời: "đó là câu hỏi dựa trên hoàn cảnh."

Theo bản tường trình của CNN, "không chỉ hiệu trưởng maygill, đồng thời hiệu trưởng guy và chủ tịch kangbrous cũng trả lời: 'có phải là một bài phát biểu của zenosaid, một người do thái, có trái với giáo lý của trường đại học hay không, tùy theo hoàn cảnh.’ ”

Cùng một câu hỏi, guy phản đối: "đó là một bài phát biểu cá nhân đáng sợ".Nhưng đồng thời nói: "đại học harvard công nhận sự tự do biểu lộ rộng rãi."

[ap joint news photo]

Nhiều người mỹ đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ các hiệu trưởng này.

Mark lowan, CEO của Apollo hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị của trường juffin Wharton, đã nói với hội đồng quản trị đại học rằng "danh tiếng của trường không thể bị tổn hại nữa."Và yêu cầu một biện pháp chống lại meggie.

Vào ngày có số lượng, yêu cầu có 1500 người chữ ký kiến nghị của MeiJi từ chức.

Ngày hôm đó, thống đốc bang Pennsylvania của juffin, josie Shapiro, công khai chỉ trích meggie: "không được phép giết người do thái hoặc bất cứ ai".

Sherl da la thống đốc còn đưa ra tổ chức các YouFen Ukrainian, sự cần thiết của việc thảo luận những vấn đề QuLiu MeiJi hiệu trưởng.

Thống đốc Pennsylvania, mặc dù không có BiaoJueQuan, nhưng đó là một phần của YouFen Ukrainian.

Bill ackerman, trùm quỹ đầu tư và chủ tịch của square capital, cho biết: "ba hiệu trưởng nên từ chức trong nhục nhã.Trong phiên điều trần, ba người hành động như một nhân chứng chống đối."

Ông ấy lo lắng: "nếu CEO của công ty chúng tôi trả lời tương tự, ông ấy sẽ chết trong chưa đầy một giờ nữa.Câu trả lời cho thấy tình trạng suy sụp đạo đức nghiêm trọng của các hiệu trưởng."

CEO của Pfizer, Albert bray, nói vào ngày hôm đó: "tôi cảm thấy rất xấu hổ.Đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử khoa học mỹ."

Phát ngôn viên của nhà trắng, jean-pierre, nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 6 ngày sau buổi điều trần, "đây là điều chúng tôi không thể chấp nhận.Chúng tôi không ủng hộ việc yêu cầu jenoside."

Tuy nhiên, ông nói rằng ông không thể giải thích tại SAO ba hiệu trưởng không trả lời rõ ràng và trả lời: "đây không phải là câu hỏi chúng ta có thể quyết định".

Khi cuộc tranh luận mở rộng, các hiệu trưởng đến và giải thích.

Ngày hôm đó, anh guy nói: "tại đại học harvard, việc kích động bạo lực hoặc tàn sát bất cứ tôn giáo, chủng tộc nào, kể cả người do thái, là điều không thể chấp nhận được. Ai đe dọa học sinh do thái trong trường phải chịu trách nhiệm ".

Meggie cũng nói trong một đoạn video được đăng trên mạng xã hội vào cùng ngày: "kích động người do thái jenosard cũng như yêu cầu sự bạo lực kinh hoàng nhất mà con người có thể gây ra.Đó là điều xấu xa. Rõ ràng, rất đơn giản."

Ông nói thêm: "yêu cầu người do thái zenoside sẽ bị xem là bắt nạt hoặc đe dọa".

MIT chưa có lập luận gì về việc này.

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234