大发彩票

Khai quật 10 ngôi mộ cổ của nhà thanh 2 người bị bắt giữ ở trung quốc

  
LIVE      

大发彩票

Khai quật 10 ngôi mộ cổ của nhà thanh 2 người bị bắt giữ ở trung quốc

Theo kết luận của tập đoàn giang hồ, cảnh sát đã bắt giữ 2 tên trộm đào huyệt 10 ngôi mộ của triều đại nhà thanh.

Thẩm dương, tỉnh liêu ninh, cục an ninh khu vực gần đây đã bắt giữ việc khai quật 10 ngôi mộ trong thời kỳ đầu của nhà thanh ở thị trấn daliu tun, thành phố xinmin, tỉnh liêu ninh, bất hợp pháp tìm thấy cổ vật của vua, và người bán hàng bán đồ cổ của họ 3 người khác.

Theo báo cáo của cảnh sát, shi mou và vua cũ đã khai quật mộ cổ thu thập hơn 90 mảnh của đồng kính, vàng, bạc trang sức, đồng nồi, tiền bạc cổ đại, và bán một số mảnh của kính đồng và bạc trang sức và khác để CAI trị.

Gần đây, cảnh sát nhận được báo cáo từ người dân thành phố duolitun về việc tìm thấy một hố đất bị nghi ngờ đã được khai quật trong đất của họ.

Cảnh sát tìm thấy gạch cổ và các mảnh quan tài xung quanh hố đất này, được cho là do những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, theo lời khai của dân làng và hình ảnh của CCTV, cuối cùng đã bắt được những người này.

Theo điều tra, những người này nhiều lần viếng thăm các ngôi làng trước khi ăn trộm mộ, hỏi người dân về các thông tin liên quan đến các ngôi mộ, sau khi biết vị trí của các ngôi mộ để ăn trộm.

Họ nói: "nhờ tự học phương pháp khai quật mộ, các công cụ được dùng để khai quật đều được tự chế".

Các nhà khảo cổ học cho biết: "những gì họ khai quật được xây dựng vào thời triều đại nhà thanh có giá trị lịch sử, nghệ thuật và khoa học cao, là những di tích cần được bảo vệ bởi nhà nước.

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

Một người đàn ông ở Malaysia đã bị cảnh sát bắt vì phát biểu "pro-israel" trên mạng xã hội (SNS).

Theo báo cáo của Reuters ngày 7 tháng trước, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao giữa Malaysia và Israel.

Người đàn ông này được cho là đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn 6 phút được công bố trên tài khoản tic talk của brunsenserhana putali, một người Israel.

Nước hồi giáo Malaysia đã duy trì mối quan hệ mật thiết với Palestine từ quá khứ, nhưng không có mối quan hệ ngoại giao với Israel.

Sau khi cuộc chiến bùng nổ vì cuộc tấn công vào Israel của phe cầm quyền người Palestine, hamas, cũng có những cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine ở những nơi như Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Và cũng là một chiến dịch tẩy chay các doanh nghiệp như McDonald được phân loại là "pro-israel".

Các cộng đồng chính trị công khai buộc tội Israel và ủng hộ hamas.

Thủ tướng anwar ibrahim của Malaysia lên án: "cuộc tấn công của Israel lên đến đỉnh điểm của sự man rợ".Đồng thời đồng ý giữ mối quan hệ với hamas.

Cháy rừng nhiệt đới Brazil … Nghi ngờ rừng cháy bất hợp pháp khói độc phủ trên thủ đô của bang amazon
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234