大发彩票

Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm

  
LIVE      

大发彩票

Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm

Foxconn, doanh nghiệp hợp tác lớn nhất của apple (hon hai chính xác công nghiệp), nhờ vào doanh số bán hàng tăng lên vào mùa cuối năm, nâng cao dự báo doanh số q4 năm nay.

Tuy nhiên, tổng doanh thu năm nay có thể giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg, foxconn đưa ra một tuyên bố vào ngày 5, giờ địa phương, rằng doanh số bán hàng trong hai tháng đầu tiên của quý 4 đã vượt quá mong đợi một chút, và triển vọng tốt hơn so với "tăng trưởng đáng kể" trong quý 4.

Theo thông tin công bố của foxconn vào ngày hôm đó, doanh số bán hàng tháng 11 là 650 tỷ đồng (27 tỷ won hàn quốc), tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Giảm 12.3% so với tháng 10.

Ngành thiết bị điện thoại thông minh, bao gồm cả điện thoại thông minh, cho thấy doanh số bán hàng tháng trước đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, hơn 80 phần trăm của các nhà máy sản xuất iphone của trung quốc ở trịnh châu, tỉnh hà nam, tháng 10 năm ngoái vì dịch bệnh corona 19 LAN rộng, các nhà máy đã bị phong tỏa, sản xuất đã thất bại.

Thay vào đó, iphone 15, chiếc điện thoại thông minh mới nhất của apple năm nay, đã ra mắt vào tháng 9.

Ngoài ra, trong các phụ kiện và các sản phẩm khác, doanh số bán tháng 11 cho thấy một sự tăng trưởng mạnh mẽ so với năm ngoái, do hạn ngạch gia tăng của các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh và sự gia tăng sản xuất các bộ phận ô tô.

Nhưng foxconn không công bố dữ liệu cụ thể về triển vọng quý 4.

Foxconn cho biết vào tháng trước, lợi nhuận tăng 11% trong quý thứ ba năm nay, nhờ lợi nhuận ngoài doanh nghiệp tăng.

Nhưng về doanh số bán hàng, samsung electronics cho biết sẽ giảm ba quý liên tiếp trong quý 4 và dự đoán tổng doanh số bán năm nay sẽ giảm một chút.

Trên thực tế, cho đến tháng 11 năm nay, doanh số bán hàng là 5.7 nghìn tỷ đồng (237 nghìn tỷ won hàn quốc), giảm 4.9%.

Khách hàng chính của foxconn, apple, cũng cho biết vào tháng 10 năm nay, doanh số bán hàng sẽ bằng với năm ngoái vì môi trường kinh doanh thù địch trong nước trung quốc.

Các nhà phân tích dự đoán doanh số bán hàng của foxconn sẽ giảm khoảng 7.6% trong quý thứ tư năm nay. Ngoài ra, tổng doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm 7.5%, và doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016 sau 7 năm.

Ngoài ra, Reuters đang trích dẫn nguồn tin cho biết một nhà máy lắp ráp iphone của ấn độ đã bị gián đoạn bởi thời tiết xấu.

Trước đó, nhà máy ở chennai đã ngưng sản xuất một ngày trước khi một cơn bão gần gây ra một cơn mưa lớn.

Giam giữ phóng viên đài phát thanh châu âu thêm một lần nữa …Cho đến tháng 2 năm sau

[Reuters = yonhap]

Ngày 1 giờ địa phương, đài phát thanh liên bang nga (RFE) đã báo cáo rằng tòa án nga đã gia hạn thêm 2 tháng giam giữ một phóng viên đài phát thanh châu âu (RFE) có quốc tịch mỹ và nga, alsu kulmaseva.

Theo RFE, học viện sobieski ở kazan, thủ đô của nước cộng hòa tatarstan, nga, đã quyết định gia hạn thời gian giam giữ của kourmarsheva cho đến ngày 5 tháng 2 năm sau.

Chính quyền nga truy tố ông ta vào ngày 18 tháng 10 vì nghi ngờ không đăng ký hoạt động như một "đặc vụ nước ngoài". Ngày 23 tháng 10, thời gian giam giữ được kéo dài cho đến ngày 5 tháng này.

Kourma-scheba, nhập cảnh vào nga vào ngày 20 tháng 5 để đối phó với tình trạng khẩn cấp của gia đình, đã bị bắt trong khi chờ máy bay trở về nhà vào ngày 2 tháng 6, và cả hai hộ chiếu của mỹ và nga đều bị tịch thu.

Anh ta được cho là đã phỏng vấn các nhóm dân tộc thiểu số, tartar, những người có mâu thuẫn với chính phủ nga.

Anh ta bị buộc tội cố tình thu thập thông tin trong lĩnh vực quân sự, kỹ thuật, và nếu bị kết tội, có thể bị kết án 5 năm tù.

FRE là một công ty truyền thông có trụ sở ở Prague, séc, được viện trợ bởi quốc hội hoa kỳ. Do đó, người nga gọi phương tiện truyền thông là "nhận tiền từ nước ngoài cho hoạt động chính trị" và chỉ định nó là một đại lý nước ngoài.

Vào ngày 28 tháng trước, tòa án địa phương lepotovo ở Moscow đã phát hành một tờ nhật báo mỹ

Tòa án đã quyết định lần thứ ba gia hạn thời gian tạm giam của nhà báo của mình, evan gelsikovich, cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2024.

Nhà giá chủ yếu là chính phủ irb đã tấn công airbnb, thuế tăng từ 21% lên 26%
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234