大发彩票

"Để giữ cân bằng cacbon, chúng ta phải tăng gấp 3 lần năng lượng hạt nhân trước năm 2050."

  
LIVE      

大发彩票

"Để giữ cân bằng cacbon, chúng ta phải tăng gấp 3 lần năng lượng hạt nhân trước năm 2050."

Tại hội nghị liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 ở dubai, một số người cho rằng để đạt được mục tiêu trung lập carbon (net zero), việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch nên được giảm và năng lượng điện nguyên tử tăng gấp 3 lần.

Theo báo cáo của AFP ngày 2 (giờ địa phương), một số nước tham gia vào COP28 đã tuyên bố sẽ tăng gấp 3 lần năng lượng nguyên tử cho đến năm 2050 để đạt mục tiêu "trung lập cacbon".

Bản tuyên ngôn này, kể cả hàn quốc của nước mỹ, nhật bản, anh, bun-ga-ri, Canada, Czech, phần LAN, hung-ga-ri, moldova, mông cổ, Morocco, hà LAN, ba LAN, ru-ma-ni, slovak, Slovenia, thụy điển, Ukraine, đoàn kết QiuChangGuo Ả rập (uae), Ghana chờ có hơn 20 quốc gia tham gia ký rồi.

Sứ giả khí hậu John kelly của tổng thống hoa kỳ nói rằng "tất cả năng lượng từ năng lượng nguyên tử sẽ trở thành một sự thay thế không thể chấp nhận được", "ngoại trừ, nếu không có năng lượng hạt nhân, mục tiêu trung lập cacbon vào năm 2050 sẽ rất khó để khoa học, dựa trên thực tế, bằng chứng thực tế".

Ông nói tiếp, "đây là một thực tế khoa học. Không có sự can thiệp của chính trị và tư tưởng ở đây."

Năng lượng hạt nhân tạo ra năng lượng sạch hơn nhiên liệu hóa thạch gây ra nóng lên toàn cầu, nhưng khí hậu, môi trường, các nhóm đã chỉ ra những vấn đề như mối nguy hiểm của các cơ sở năng lượng hạt nhân và vấn đề xử lý chất thải hạt nhân, và khẳng định rằng nó không thể là một sự thay thế tốt cho nhiên liệu hóa thạch.

Giảm nồng độ trung bình co2 trong khí quyển là 350 PPM nghĩa là "chiến dịch chống biến đổi khí hậu quốc tế 350.Org "người lãnh đạo sai lầm của bắc mỹ, Jeff wow, nói:" chính quyền mỹ đã quyết định đầu tư vào các thay thế cho nhiên liệu hóa thạch, nhưng năng lượng hạt nhân và giải trí nguy hiểm không có thời gian để lãng phí."

Bộ sưu tập cacbon lại thu hút sự chú ý …Chủ đề của hội nghị khí hậu năm nay được đề cập nhiều nhất

Dùng các, một người đàn ông 30 ngày vào ngày 4 (thời gian địa phương) ở united QiuChangGuo Ả rập (uae) được tổ chức dubai 28 lần đầu tiên của liên hợp quốc thỏa thuận DangShiGuo luôn luôn thay đổi khí hậu (cop28) quang cảnh bên ngoài cho giọng nói của các nước đang phát triển của các cuộc biểu tình lớn gây ra trách nhiệm của trái đất nóng lên của các nước phát triển sẽ nhiều vai diễn “ quỹ khí hậu ” của hơn, khuyên tiến hành biểu tình. Một số người cho rằng quỹ mà các nước phát triển đã quyên góp cho đến nay không thể giúp các nước đang phát triển đối phó với khủng hoảng khí hậu. 2023 12.4

Nhưng có rất nhiều người nghi ngờ công nghệ CCS.

Bởi vì nó tốn kém, không chỉ ít hiệu quả sử dụng, mà bản thân công nghệ cần rất nhiều năng lượng, và do đó hiệu quả khí thải cacbon cũng rất thấp.

CSC để thu thập, vận chuyển, lưu trữ cacbon đòi hỏi nhiều công nghệ nhiều năng lượng và cơ sở hạ tầng lớn.

Do công nghệ khó khăn, theo hiệp hội CCS thế giới, cho đến nay chỉ có 41 thiết bị CCS đang hoạt động trên thế giới.

Trong khi nghiên cứu công nghệ CCS đã bắt đầu hàng thập kỷ, chi phí vẫn không giảm.

Báo cáo gần đây của đại học Oxford Smith enterprise và trường cao học về môi trường cho thấy chi phí cho việc sử dụng công nghệ CCS là 40 năm không giảm.

Mark jacobson, một giáo sư về kỹ thuật môi trường ở Stanford, đã nói với tạp chí newsweek: "bản thân công trình CCS cần một lượng năng lượng khổng lồ.Nếu năng lượng tái tạo mới hạn chế được sử dụng trong CCS thay vì thay thế nhiên liệu hóa thạch, kết quả là khí thải cacbon sẽ tăng lên."

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio GuTeLeiSi có nghĩa là: “ đến năm 2050, để giới hạn nhiệt độ trái đất tăng lên ở 1.5 ℃ trái đất, nên thực hiện hoàn toàn bỏ cuộc, và không phải là một cách JieDuanXing giảm lượng nhiên liệu hóa thạch. ”Và chỉ trích sự thỏa hiệp này.

GuTeLeiSi nhấn mạnh trong bài diễn văn khai mạc đại COP28 nói: “ giới hạn nhiệt độ trái đất tăng lên khoảng 1.5 ℃ của mục tiêu cuối cùng chỉ có khi chúng ta ngừng đốt cháy nhiên liệu hóa thạch tất cả chúng ta mới có thể đạt được.Không phải giảm bớt hay giảm bớt, mà là rút lui."

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234