大发彩票

Taliban Afghanistan gửi một đại sứ mới tới trung quốc …Đó là khi ông ấy trở lại làm vua

  
LIVE      

大发彩票

Taliban Afghanistan gửi một đại sứ mới tới trung quốc …Đó là khi ông ấy trở lại làm vua

Tổng chỉ huy bộ ngoại giao của trung quốc, giám đốc và bộ trưởng bộ ngoại giao trung ương của đảng cộng sản trung quốc, wang yi bắt tay với bộ trưởng ngoại giao Afghan cammottaki ở tây tạng vào ngày 5 tháng 10, linzhi.

Đơn giản nhất: chính phủ taliban Afghanistan đã gửi đại sứ ra nước ngoài lần đầu tiên sau khi khôi phục lại quyền lực.

Vào ngày 2 giờ địa phương, theo báo chí ap, Reuters và các phương tiện khác, đại sứ mới của Afghanistan bilal karimi đã đến bắc kinh, trung quốc ngày hôm trước.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao afganistan là abdul kaar warki giải thích: "đại sứ karimi là đại sứ chính thức công nhận của lãnh tụ hồi giáo Afghanistan ở cộng hòa nhân dân trung quốc và là đại sứ đầu tiên".

Sau khi taliban cầm quyền vào tháng 8 năm 2021, họ đổi tên từ "cộng hòa hồi giáo Afghanistan" thành "lãnh đạo hồi giáo Afghanistan".

Ngoài ra, đại sứ karimi, tuổi từ 25 đến 30, là một phát ngôn viên của chính phủ taliban, không có kinh nghiệm làm việc ngoại giao.

Phía trung quốc vẫn chưa có lập trường chính thức về vấn đề này.

Taliban trở lại nắm quyền vào tháng 8 năm 2021, nhưng cộng đồng thế giới chưa chính thức công nhận quyền lực của taliban qua một cuộc đảo chính.

Tuy nhiên, trung quốc đã bày tỏ sự hỗ trợ với taliban, tăng cường hợp tác kinh tế và vân vân, đang mở rộng tầm ảnh hưởng. Đặc biệt là vào tháng 9 năm nay đã gửi một đại sứ mới đến Afghanistan.

Vì vậy ấn độ bắt đầu cải thiện quan hệ với chính phủ taliban. Gần đây, chúng tôi được biết rằng taliban đã đảm bảo quyền kiểm soát khu Afghan ở ấn độ.

2 gương 3 cô gái điện thoại di động của cô chụp ảnh "đám cưới thần kỳ"

Một người phụ nữ ở anh chụp ảnh khi cố gắng mặc áo cưới của mình, chỉ để thấy hai người trong gương đặt một tư thế khác nhau. Cô ấy sợ đến nỗi cô ấy tìm đến nhà sản xuất điện thoại để tìm lời giải đáp.

Tessa Coates, nhà văn và diễn viên hài, đã đăng một bức ảnh kỳ lạ trên Instagram, cho biết cô ấy sợ chết khiếp. Hình ảnh cho thấy tessa đứng giữa hai tấm gương và cố gắng quan sát chiếc váy cưới có vừa hay không.

Tessa từ gương bên trái bỏ tay xuống và không lấy bất cứ vật gì. Trong tấm gương bên phải, cô ấy khoanh tay trên bụng, nhưng cô ấy cầm iPhone trong một tay và thả xuống.

Tessa nói là ảnh không có hình P. Để giải mã bí ẩn, cô ấy quay lại cửa hàng váy cưới để xem có cơ chế nào trong gương không, và tất nhiên là không, cô quyết định đến cửa hàng apple để tìm câu trả lời.

Người bán hàng của apple giải thích rằng lý luận của việc chụp ảnh điện thoại di động giống như máy tính, được quét rất nhanh từ trái sang phải và tạo ra hình ảnh.

Người bán hàng ước tính rằng khi chụp bức ảnh này, tay của tessa đã di chuyển, nên những thay đổi trong chuyển động của cô ấy kết hợp với nhau để tạo ra một bức ảnh kỳ lạ như thế, "chỉ có một phần triệu khả năng xảy ra".

Năm tới vòng đua tour DE France sẽ bắt đầu ở ý …Và cuối cùng, nessie
大发彩票 Sơ đồ trang web

1234